Bí quyết ăn mặc sang chảnh dù thu nhập của bạn không được cao

Chỉ cần bỏ đi một vài chi tiết rườm rà như hình trang trí, tua rua v.v… cũng khiến món đồ bình dân của bạn trông có vẻ cao cấp hơn, ví dụ như bức hình dưới đây.

Dù bạn vẫn đang phải chật vật trả đủ tiền thuê nhà mỗi tháng, nhưng nếu có kỹ năng mua sắm và phối đồ tốt, thì bạn sẽ luôn có diện mạo giống cô nàng sành điệu
Có rất nhiều bí quyết để nâng tầm tủ quần áo của bạn, khiến những bộ trang phục và các món phụ kiện trông có vẻ đắt tiền hơn giá trị thực.
1. Lưu tâm tới đợt giảm giá sâu nhất trong năm
1470817138bi-quyet-mua-sam-thoi-trang-sang-chanh-tiet-kiem-2
Cách dễ nhất để mua được quần áo, phụ kiện hàng hiệu với mức giá hấp dẫn là đợi tới các dịp giảm giá đặc biệt, ví dụ như Black Friday hoặc giảm giá cuối năm (gần Giáng sinh). Nên tìm hiểu kỹ tại các nhãn hàng mà bạn dự định mua sắm, thậm chí ghi chú vào trong điện thoại của mình, để bạn có thể sắp xếp thời gian, thậm chí là xin nghỉ phép để mua được hàng giảm giá như ý.
2. Mua đồ thanh lý trên các trang uy tín

3. Đợi giày giảm giá rồi mới mua

Không bao giờ nên mua giày ở mức “full price”. Bạn hoàn toàn có thể đợi được đến lúc đôi giày bạn thích giảm giá xuống một chút. Còn nếu mãi nó không giảm giá? Tốt nhất là hãy chọn đôi giày đang đề biển “sale” ở ngay bên cạnh, và quên đôi giày kiêu căng kia đi.
4. Chọn màu sắc và chất liệu thông minh khi mua đồ bình dân

Chìa khóa để mua được những món đồ thời trang bình dân mà nhìn vẫn có vẻ sang trọng đắt tiền chính là lựa chọn màu sắc và chất liệu thích hợp. Không nên mua đồ giả da, thay vào đó hãy mua đồ da lộn. Không nên mua đồ có họa tiết sặc sỡ, mà hãy ưu tiên đồ màu trơn.
5. Tự lược bớt các chi tiết rườm rà
Chỉ cần bỏ đi một vài chi tiết rườm rà như hình trang trí, tua rua v.v… cũng khiến món đồ bình dân của bạn trông có vẻ cao cấp hơn, ví dụ như bức hình dưới đây.

6. Không tiêu quá 1 triệu đồng khi mua phụ kiện theo trào lưu

Cách tiết kiệm ngân sách thông minh nhất là khi mua phụ kiện. Chỉ nên đầu tư mua giày, túi, trang sức phong cách đơn giản, cổ điển với giá thành cao. Các loại vòng cổ, túi xách, khăn choàng theo trào lưu sẽ rất nhanh lỗi mốt, nên bạn chỉ cần mua đồ bình dân thôi.
Để mua được những túi xách phù hợp với các bí quyết trên bạn hãy đến ngay shop túi xách

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *