Điểm khác nhau giữa túi xách Super và túi F1

Thứ hai, độ tinh xảo của túi Super Fake là gần như tuyệt đối. Chỉ có những người cực sành túi ( rất ít ) mới phân biệt được có sự khác nhau giữa loại đó với hàng chính hãng.
Mình hiểu rằng rất nhiều bạn tìm đến Shop mình với hy vọng tìm được những chiếc túi F1 chất lượng và phần lớn, qua thời gian, các bạn cũng tự đánh giá được rằng chất lượng và giá thành của Shop mình khá ổn – mình cám ơn các bạn vì điều đó. Tuy nhiên, không ít bạn lại thắc mắc khi thấy Shop mình có bán kèm những chiếc túi xách Super Fake .
1460356661617_1876
Vậy, túi xách Super và Fake 1 khác nhau điều gì?

Cần nói qua về những điểm khác nhau cơ bản giữa hai loại túi. Các bạn cố gắng phân biệt nhanh bằng những nội dung dưới đây nha. Mình sẽ nói một cách tổng quát nhất cho các bạn dễ so sánh.

Thứ nhất, khác nhau về CHẤT LƯỢNG. Cần nhắc lại chất lượng của túi xách Super Fake rất ổn định, bởi vì nó làm bằng da, phần lớn tất cả túi Super bên mình nhập về đều làm bằng da, chỉ những mẫu nào fake dạng da trăn hay ra đà điểu thì tối thiểu cũng lấy da bò ” thuộc lại” thành vân da trăn. Như vậy, một chiếc túi xách Super làm bằng da thì có lẽ chất lượng khác nhau với túixách F1 làm từ PU tổng hợp là quá lớn. Tuổi thọ của túi cũng khác nhau bởi chất lượng này.

Túi xách Gucci Super Fake

Thứ hai, độ tinh xảo của túi Super Fake là gần như tuyệt đối. Chỉ có những người cực sành túi ( rất ít ) mới phân biệt được có sự khác nhau giữa loại đó với hàng chính hãng. Từ khâu may, cắt, thành phẩm và đóng hộp, những chiếc túi Super đều được hoàn thiện đến bất ngờ. Điều này chỉ có những khách hàng mua quen của Shop mình mới thấy, tất cả đều new 100% tuyệt đối.

Túi Xách Michael Kors Super

Thứ 3, Chế độ bảo hành. Đây là điều khác biệt. Túi xách F1 không được bảo hành. Nhưng túi Super Fake thì được bảo hành bởi Shop mình với chế độ 6 tháng cho phụ kiện và 12 tháng cho da. Điều này khẳng định chất lượng của túi Super là hoàn toàn đảm bảo như cam kết.

Thứ 4, túi Super dùng càng lâu càng thấy đẹp bởi da và những chi tiết sau khi ” lên nước” bởi tay người dùng , có cảm giác da mềm hơn nhiều khi khui hộp. Túi Super cũng mang cho bạn cảm giác an toàn hơn khi đi du lịch vì ít ai biết bạn đang dùng hàng fake.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *