Hướng dẩn bạn cách bảo quản túi xách da mới

Túi xách thường được dùng để chứa những món đồ lặt vặt như khăn giấy, mỹ phẩm, các vật dụng trang điểm hay nước hoa vì vậy không tránh khỏi việc bị ám mùi khó chịu.
Túi xách là một trong những món đồ đắt tiền và sẽ theo chân bạn mỗi khi bạn đi ra ngoài hay mỗi dịp lễ tết, chính vì vậy việc bảo quản chiếc túi xách để chúng luôn giữ được vẻ đẹp là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách lau và bảo quản chiếc túi của mình theo đúng cách. Hãy cùng tham khảo các bước làm dưới đây?
16-31rs9zx3rwyecrewjje1vu
Vệ sinh bên trong túi

Túi xách thường được dùng để chứa những món đồ lặt vặt như khăn giấy, mỹ phẩm, các vật dụng trang điểm hay nước hoa vì vậy không tránh khỏi việc bị ám mùi khó chịu. Để khử sạch mùi cho chiếc túi xách trước hết bạn dùng khăn mềm ẩm lau sạch bên trong túi sau đó để cho túi khô hoàn toàn ở nơi thoáng. Sau khi túi đã khô các bạn cho vào trong túi 1 ít than hoạt tính hoặc baking soda để khử sạch mùi hôi cho túi.

Vệ sinh bên ngoài

Bước 1: Dùng khăn mềm ẩm lau sạch một lần toàn bộ chiếc túi xách nữ của bạn đặc biệt là những vết ố hay vết xước sau đó để chiếc túi của bạn ở chỗ thoáng mát cho chiếc túi khô tự nhiên (tránh để túi dưới ánh nắng mặt trời)

Bước 2: Dùng một miếng vải mềm khác thấm một chút rượu, tinh dầu tự nhiên hoặc một chút dung dịch làm vệ sinh túi xách chuyên dụng lau nhiều lần những vết ố, xước sau đó tiếp tục để cho chúng khô tự nhiên.

Bước 3: Sau khi túi đã khô hoàn toàn, nếu không sử dụng đến các bạn nên cho túi vào một túi vải hoặc túi cotton để giữ cho chiếc túi giữ được hình dáng ban đầu. Ngoài ra điều này cũng giúp chiếc túi của bạn không bị bám bụi bẩn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *