Khoảng giá chung cho những chiếc balo da bạn nên biết

Các bác có thể tham khảo thêm qua Những địa chỉ bán balo da nam thời trang, giá rẻ.
Những mẫu túi xách nam được làm từ da thật ngày càng được ưa chuộng bởi chất lượng, vẻ đẹp thẩm mĩ mà nó mang lại. Balo da thật cũng vậy, nó không chỉ được yêu thích bởi ưu điểm bền đẹp mà còn tạo nên phong cách trẻ trung, năng động cho người đàn ông trưởng thành.
Tuy nhiên, để không bị “mua hớ” và mất tiền oan vào những sản phẩm kém chất lượng anh em nên tham khảo những khoáng giá cho balo da thật dưới đây:
balo-da-that-3
1. Giá balo da thật dưới 2,5 triệu
Chi phí sản xuất cho balo da thật cao nên không thể có mức giá dưới 1 triệu/chiếc. Với mức giá này chúng ta có thể sở hữu những mẫu balo giả da, vải pha da, da tổng hợp.
Khoảng giá từ 1 – 2,5 triệu thường dành cho những mẫu balo da thật được sản xuất công nghiệp tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, những thương hiệu này thường theo đuổi những phong cách riêng: MenZ theo phong cách phủi bụi, cá tính; Gạt Tàn chọn phong cách đa dạng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh,…

Các bác có thể tham khảo thêm qua Những địa chỉ bán balo da nam thời trang, giá rẻ.

2. Giá balo da thật trên 2,5 triệu
Những mẫu balo da thật trong khoảng giá từ 2,5 – 5,5 triệu thường được làm thủ công. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là da bò cao cấp với kỹ thuật may tinh tế, tỉ mỉ. Tất cả các công đoạn đều được thực hiện bằng tay cho nên tốn nhiều thời gian hơn những sản phẩm được sản xuất công nghiệp. Thêm nữa, những mẫu balo da bò này thường độc vì làm theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Chính vì thế, tùy vào chất liệu và kiểu dáng của mỗi chiếc balo da thật mà có những mức giá khác nhau.

Mức giá trên 5 triệu thường dành cho những sản phẩm của các thương hiệu lớn như Gucci, Alexander Wang,… Tuy nhiên, các sản phẩm của những thương hiệu lớn thường dễ bị làm nhái, chúng ta cần tỉnh táo trong khi mua hàng để tránh bị mất tiền oan vào những sản phẩm không xứng đáng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *