Mức giá chung của những túi da nam bạn nên biết

Với phân khúc giá này anh em có thể sở hữu những mẫu túi xách nam công sở cao cấp được sản xuất công nghiệp hay những mẫu cặp da công sở thủ công.
Cùng với sự phát triển của ngành thời trang, nhiều thương hiệu túi xách nam da thật ra đời và phát triển lớn mạnh. Từ đó cũng tạo nên những phân khúc giá túi xách nam công sở da thật khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp cánh mày râu có cái nhìn tổng quan về giá cả của cặp da công sở trên thị trường:
phoi-do-voi-cap-da-nam-cong-so-1
1. Giá túi xách nam công sở thương hiệu Việt
Nhiều thương hiệu Việt tuy còn non trẻ nhưng đã khẳng định được chỗ đứng của mình với những thiết kế độc đáo, riêng biệt, nhiều sản phẩm có chất lượng tương đương với hàng ngoại nhập, giá cả phải chăng,… Đó chính là những lý do cơ bản khiến đông đảo khách hàng lựa chọn sản phẩm thương hiệu Việt.
Giá túi xách nam công sở da thật thương hiệu Việt phân thành nhiều phân khúc giá khác nhau. Cụ thể:
Mức giá này thường dành cho sản phẩm được sản xuất công nghiệp, chất lượng tốt, thiết kế đẹp. Ví dụ: một số mẫu cặp của MenZ sử dụng chất liệu da bò thật 100%, được phủ thêm một lớp sáp hoặc dầu giúp chống thấm nước, ẩm mốc, tăng cường tuổi thọ cho sản phẩm. Thiết kế cá tính, độc đáo.

Với phân khúc giá này anh em có thể sở hữu những mẫu túi xách nam công sở cao cấp được sản xuất công nghiệp hay những mẫu cặp da công sở thủ công.
Chất liệu được sử dụng cho các mẫu cặp da ở phân khúc giá này thường là da bò cao cấp, thiết kế độc đáo, tinh tế.

Một mẫu cặp da cao cấp của MenZ. Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm
Chẳng hạn như: 3 mẫu cặp da nam công sở cực chất bán chạy 2016.
Hoặc là những sản phẩm thủ công tỉ mỉ, độc, lạ của các địa chỉ nổi tiếng như Olug, Tộc Leather.

2. Giá túi xách nam công sở thương hiệu nước ngoài
Những thương hiệu túi xách nam da thật nổi tiếng trên thế giới như: Gucci, MontBlanc, Milord, LaForce,…
Sản phẩm túi xách của cá thương hiệu này có sự đa dạng về chất liệu sử dụng: da bò, da cá sấu, da đà điểu,… Kỹ thuật xử lý chất liệu đạt đến mức tinh xảo. Thiết kế đơn giản nhưng được trau chuốt tinh tế đến từng đường nét.

Tuy nhiên, giá cả của chúng không hề rẻ. Tùy thuộc vào chất liệu, thương hiệu mà chúng có những mức giá khác nhau. Những thương hiệu bình dân có mặt tại Việt Nam như Milord, LaForce,… giá thường vào khoảng 5 – 9 triệu/chiếc.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *