Phụ kiện không thể thiếu cho người kinh doanh

Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không phát huy khả năng để theo đuổi con đường được vạch sẵn như thế.
Vì sao cặp da nam cao cấp ngày càng nhiều người kinh doanh như vậy?
cap-da-cao-cap-phu-kien-thoi-trang-nam-hot-4-600x376

Trong bài viết trước mình đã chia sẻ về một câu chuyện về nghị lực, về tấm gương học tập và lao động điển hình của một chàng trai nghị lực. Và không quen nói về món quà là chiếc cặp da nam cao cấp dành tặng nhau trong ngày nhậm chức của bạn tôi. Còn bài viết này mình xin chia sẻ thêm một tấm gương nữa, nhưng điểm nhấn trong tấm gương này là việc dám từ bỏ công việc tốt, tương lai tốt để đến với lĩnh vực khác hoàn toàn trong suốt quá trình học tập thời sinh viên để đầu tư vào kinh doanh.

Đương nhiên sản phẩm mà bạn tôi lựa chọn là cặp da cao cấp. Vì sao lại là sản phẩm này? Và sản phẩm này có gì đặc biệt mà 1, 2 năm trở lại đây có nhiều đơn vị, nhiều nhà phân phối lại lao vào đầu tư đến thế. Đó là những điều mà mình muốn chia sẻ cho bạn đọc.

Lựa chọn sản phẩm cặp cao cấp đầu tư kinh doanh là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của bạn tôi:
Cũng như nhiều bạn sinh viên khác, khi mới ra trường được gia đình hay người thân bố trí vào những vị trí công việc theo những gì mình học là một điều ước ao. Vị trí tốt, công việc tốt, đặc biệt là có khả năng thăng tiến trong tương lai. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không phát huy khả năng để theo đuổi con đường được vạch sẵn như thế.

Nhưng không!!!! Khi đã biết con đường như thế nào rồi thì lại là điều gây nhàm chán cho bạn tôi. Với máu kinh doanh từ bé, được thừa hưởng từ gia đình, nên những gì học hồi sinh viên chỉ là cái điều kiện bắt buộc cho một chàng trai có một tấm bằng mà thôi. Chính vì thế sau khi nhận công tác được một thời gian, sự nhàm chán trong môi trường nhà nước đã thúc đẩy ý trí bạn tôi là phải đi, đi khám phá và trải nghiệm đúng với những bản năng, sở thích của mình.

Bỏ một vị trí, công việc mà nhiều người hằng mong ước là điều nhiều người tiếc nuối, trong đó có bố mẹ và gia đình. Vì thế vượt qua thời điểm này là bước ngoặt lớn nhất. Sau khi đã thuyết phục, và thể hiện ý chí của mình bạn tôi đã bắt tay ngay vào công việc kinh doanh của mình.

Với những nhạy cảm về thị trường, khả năng đánh giá tinh tế đã giúp bạn tôi ra quyết định lựa chọn kênh phân phối sản phẩm là cặp da cao cấp làm sản phẩm chủ đạo trong kinh doanh. Và kênh phân phối Online là chủ yếu. Nhanh và quyết đoán là đặc điểm mẫu chốt cho sự thành công của bạn tôi ngày hôm nay.

Cặp da nam cao cấp được ựa chọn làm sản phẩm kinh doanh vì những lý do:
Nhu cầu sử dụng ngày càng lớn do cuộc sống được nâng lên
Dân văn phòng, công sở càng nhiều do có nhiều công ty được mọc ra
Sự cần thiết trong việc lựa chọn sản phẩm phục vụ cho công việc trong việc đựng mang những thiết bị như: laptop, smarphone, tài liệu, hồ sơ … ngày càng nhiều.
Sự cần thiết trong việc tạo dựng hình ảnh nơi làm việc.
Đặc biệt đây là thị trường mới, ít cạnh tranh.
… và còn nhiều nguyên nhân khác nữa có thể được liệt kê.

…..
Phương trâm kinh doanh “ luôn mang lại những giá trị tốt nhất của cặp da cao cấp cho người sử dụng:
Chất lượng: Tiêu chí hàng đầu trong lựa chọn.
Mẫu mã: Luôn cập nhật thường xuyên xu hướng mới nhất.
Giá: Đảm bảo giá luôn là tốt nhất khi tới tay khách hàng
Dịch vụ: Phục vụ, tư vấn tận nơi

Chính những hoạch định rõ ràng này, và một kế hoạch chi tiết tỉ mỉ đã giúp cho bạn tôi nhanh chóng gặt hái được những thành công. Có thể trong bài viết này không đi sâu về việc phân tích sản phẩm, nhưng mình muốn hướng đến cho bạn đọc một lời khuyên trong cuộc sống: hãy làm những gì với đam mê của mình, hãy chăm chỉ lao động học tập chắc chắc bạn sẽ thành công!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *