Túi Hermes Birkin và những điều thú vị

Với những điều thú vị vừa khám phá chúng ta cũng hiểu được tại sao túi xách hermes birkin lại được ưa chuộng như vậy.

Thế giới thời trang rộng lớn luôn có một khoảng dành cho những sản phẩm được cho là phù phiếm xa hoa. Những chiếc túi xách triệu đô chưa bao giờ mất đi vẻ hấp dẫn thần thánh, và vẫn có những sản phẩm đang được âm thầm tạo ra để chiếm ngôi xa xỉ nhất.Thương hiệu Hermes có nhiều chiếc túi nằm trong danh sách phù phiếm bậc nhất. Trong số đó thì túi hermes birkin là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Hermes birkin được biết đến như một sản phẩm tinh tế, sang trọng và sành điệu, là ước mơ của mọi phụ nữ trên thế giới, nhưng không phải ai cũng biết được những điều thú vị nằm trong nó. Đó là gì?
untitled-38-31u1wppwajx9yx16sbe8zu
Túi Hermes Birkin được đưa ra thị trường với nhiều kích cỡ khác nhau, với chiều ngang tương ứng lần lượt là 25, 30, 35 và 40cm. Những chiếc túi ngoại cỡ có chiều dài 50 – 55cm thường được khách đặt riêng, là loại túi xách dành cho các hành trình du lịch, cần đựng nhiều đồ. Điều đặc biệt là cùng một màu sắc, chất liệu, những chiếc túi nhỏ sẽ đắt hơn những chiếc túi lớn, vì việc xử lý tinh tế những chiếc túi nhỏ sẽ khó khăn hơn so với những việc làm tương ứng ở những chiếc túi khổ to.

Túi Hermes Birkin có thể làm từ các loại da khác nhau, như da bê, đà điểu, cá sấu, thậm chí là từ da thằn lằn. Tuy nhiên, loại đắt tiền nhất là những chiếc được làm từ da của cá sấu nước mặn. Màu sắc của bên trong túi luôn tiệp với màu của da bên ngoài. Các sắc màu thường thấy của loại túi này là hồng, đỏ, nâu, xanh da trời, xanh navy, màu xanh oliu, cam, trắng, đen và màu vàng nâu.

Các phụ kiện của túi làm từ chất liệu kim loại như khóa, chìa khóa, các móc và đinh ghim đều được mạ vàng hoặc bạch kim để tránh tình trạng bị oxi hóa. Với những dòng túi cao cấp hơn, móc khóa và khóa có thể làm bằng vàng và bạch kim thật. Bên cạnh đó, các tùy chọn bọc da, hoặc gắn kim cương đều được hãng Hermes sẵn sàng chiều lòng các vị khách quý.
Hãng túi Hermes còn cung cấp các dịch vụ bảo trì cho những chiếc túi của mình, một điều xưa nay vốn chỉ dành cho những sản phẩm như ô tô, xe máy… Dòng chữ Hermes, Paris Made in France cũng sẽ được làm bằng bạch kim hoặc vàng, tương ứng với chất liệu làm ra chìa khóa, khóa… của túi.
Với những điều thú vị vừa khám phá chúng ta cũng hiểu được tại sao túi xách hermes birkin lại được ưa chuộng như vậy.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để mua một chiếc túi hermes birkin. Vậy nếu bạn muốn sở hữu một chiếc túi hermes birkin mà không đủ khả năng thì giải pháp là gì ??? câu trả lời là : túi xách hermes birkin fake 1.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *